Trường tiểu học Lâm Thành Hưng chuẩn bị cho năm học mới

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Giáo dục và Đào tạo

Cập nhật: 09/08/2018

Chuẩn bị cho năm học mới, những ngày qua, trường tiểu học Lâm Thành Hưng, phường 7, TPST, đã sửa sang cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, sắp xếp đội ngũ và phối hợp với địa phương đón học sinh đến đăng ký nhập học.

Trường tiểu học Lâm Thành Hưng chuẩn bị cho năm học mới
Trường tiểu học Lâm Thành Hưng dọn vệ sinh, sắp xếp phòng học chuẩn bị cho năm học mới.

     Năm học mới này, trường dự kiến nhận khoảng 500 học sinh, trong đó có 178 em đủ tuổi học lớp 1, hiện có trên 40 học sinh đến đăng ký. Do là vùng ven thành phố, khoảng 70% em là đồng bào khmer, đa số bà con đi làm ăn ở xa, gần tới ngày nhập học các em mới tập trung đăng ký ra lớp, bên cạnh đó, thông tin về ngày tựu trường còn rất hạn chế. Nhà trường luôn quan tâm đến công tác tuyên truyền, Ban Giám hiệu tăng cường phối hợp với cán bộ của phường, gởi thông báo nhập học và đến tận nhà những học sinh bỏ học để vận động, khuyến khích các em ra lớp đầy đủ.

Trường hiện có 18 phòng học, 3 phòng chức năng và phòng hiệu bộ, sắp tới trường sẽ đưa vào sử dụng phòng máy tính để giúp các em tiếp cận với công nghệ thông tin. Trong dịp hè, trường đưa 23 giáo viên dự bồi dưỡng chính trị chuyên môn. Riêng những học sinh mới vào lớp 1, nhà trường dành ra 2 tuần đầu để giáo dục nề nếp, trước khi bước vào học chính thức./.

 Kim Đồng - Đài TT TP Sóc Trăng

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online