Triều cường gây ngập Quốc Lộ 1A

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 09/10/2018

Hiện trên Quốc Lộ 1A đang xảy ra tình trạng ngập nước một đoạn khá dài, gây không ít khó khăn cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây.

Triều cường gây ngập Quốc Lộ 1A
Tình trạng triều cường dâng cao làm ngập đoạn Quốc lộ 1A

      Gần 2 km nối dài trên Quốc Lộ 1A, đoạn giáp ranh giữa huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng và Phụng Hiệp của tỉnh Hậu Giang. Nước ngập sâu, gây không ít khó khăn cho người và  phương tiện khi lưu thông qua đây, nhất là các em học sinh phải đến trường. Đặc biệt là tại ấp Ba Rinh, xã Đại Hải huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng, nước ngập khá sâu, xe cộ rất khó lưu thông.  Nhiều người dân địa phương đã sử dụng các loại phương tiện để vận chuyển người đi xe gắn máy qua các đoạn ngập này, với giá mỗi xe 30 ngàn (nếu đi bằng đường bộ), còn nếu đi xuồng, bè (bằng đường sông) thì giá là 10 ngàn đồng. Bởi như nếu cố vượt dòng nước đã phủ đầy trên Quốc Lộ 1A thì phần lớn xe sẽ bị chết máy.

Trường học phải đóng cửa do ảnh hưởng triều cường dâng cao.

Nhà dân bị ngập nước.

 Nước tràn trên Quốc Lộ 1A không chỉ gây khó khăn cho người lưu thông mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân trong khu vực. Con nước 30 âm lịch sẽ còn cao hơn, như vậy nước sẽ ngập cao hơn và khó khăn của phương tiện và người dân sẽ còn nhiều hơn./.

Quốc Khởi

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online