Triển lãm ảnh về đổi thay tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 13/07/2018

Chiều ngày 12/7, tại thành phố Đà Nẵng đã khai mạc Triển lãm ảnh Hành trình 20 năm đổi thay tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, do Tổ chức Cứu trợ và Phát triển quốc tế và Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Triển lãm ảnh về đổi thay tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên
Khách tham quan triển lãm ảnh.

       Triển lãm giới thiệu hàng trăm hình ảnh, hiện vật phản ánh những đổi thay trong đời sống của người dân ở các vùng khó khăn trên dải đất miền Trung, trong đó có phần đóng góp của Tổ chức Cứu trợ và Phát triển Quốc tế- một tổ chức phi chính phủ của Nhật Bản với các hoạt động tập trung vào lĩnh vực giáo dục, y tế, phát triển cộng đồng tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Trong đó có nhiều chương trình, dự án có cách tiếp cận đa dạng, toàn diện và hiệu quả, như các chương trình Phát triển nông thôn lồng ghép ở huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam; mô hình cải thiện dinh dưỡng trẻ em ở Kon Tum; cải thiện an ninh lương thực bằng hệ thống canh tác lúa sinh thái và bền vững SRI tại miền núi Quảng Nam và Thừa Thiên- Huế.

       Triển lãm cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách với các hoạt động như biểu diễn nghệ thuật truyền thống đồng bào Cơ-tu, trưng bày các sản phẩm thủ công, nông sản đặc trưng của người dân các vùng được hưởng lợi từ các dự án. Triển lãm mở cửa tự do từ nay đến ngày 17/7 tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng./.

             Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online