Tổng kết hoạt động Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 11/07/2018

Chiều ngày 10/7, tại Hội trường Tỉnh ủy, ông Phan Văn Sáu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì tổng kết Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Phát động khởi nghiệp. Cùng dự có ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tổng kết hoạt động Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp
Lãnh đạo tỉnh Ủy - UBND tỉnh dự tổng kết hoạt động Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 và phát động khởi nghiệp.

     Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Phát động khởi nghiệp được tổ chức ngày 19/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương, đại diện cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các hiệp hội ngân hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là dịp nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các cơ chế, chính sách, danh mục các dự án mời gọi đầu tư nổi bật của tỉnh Sóc Trăng. Dịp này, tỉnh đã thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, phát huy tiềm năng, sức mạnh trong dân để tạo nền tảng kinh tế vững chắc, đồng thời vận động các doanh nghiệp, nhà tài trợ, các tổ chức trong và ngoài tỉnh góp sức cùng Sóc Trăng thực hiện công tác an sinh xã hội. Bên lề hội nghị còn diễn ra hội thảo chuyên đề ngành nông nghiệp, lễ khởi công và khánh thành một số dự án, công trình của tỉnh.

Ông Trần Văn Chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu nhận xét và biểu dương các tập thể, cá nhân phục vụ hội nghị xúc tiến đầu tư.

Ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, nhận xét các tiểu ban phục vụ hội nghị đã tích cực thực hiện các nội dung, phần việc được giao, tuy nhiên, trong quá trình tổ chức cũng có những hạn chế do chương trình Hội nghị và danh sách khách mời chỉnh sửa nhiều lần ảnh hưởng đến việc in và phát hành thư mời, về công tác phối hợp giữa các thành viên tiểu ban đôi lúc chưa chặt chẽ, nhưng nhìn chung các đơn vị đều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực trong công tác chuẩn bị của UBND tỉnh, các sở, ngành, các tiểu ban đã tổ chức thành công Hội nghị, Ban chỉ đạo Hội nghị đã khen thưởng 21 tập thể và 93 cá nhân có thành tích đóng góp cho sự kiện này.  

 

 

Ông Phan Văn Sáu, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng phát biểu nhận xét mức độ thành công của Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018.

 

Phát biểu kết luận, ông Phan Văn Sáu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng cho rằng: “Sự thành công của Hội nghị khẳng định đây là chủ trương đúng đắn của Tỉnh ủy và có ý nghĩa quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh của Sóc Trăng trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế. Qua Hội nghị, tỉnh cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bộ, ban, ngành Trung ương, các sáng kiến của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế, nhà khoa học… đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là cơ sở để tỉnh tiếp tục đổi mới công tác xúc tiến đầu tư trên cơ sở phối hợp với các bộ, ngành Trung ương để tăng cường thu hút đầu tư trong thời gian tới”.

 

 

 

Khen thưởng các đơn vị, tập thể có thành tích trong hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018.

Với những kết quả đạt được, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu đề nghị 6 nhiệm vụ cần thực hiện, trọng tâm là UBND tỉnh tiếp tục quán triệt sâu, rộng về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị nhằm tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên. Để hội nghị đi vào cuộc sống cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ của nhân dân; có những biện pháp cải cách hành chính sâu rộng, tập trung phối hợp với doanh nghiệp, nhà đầu tư nhanh chóng hoàn chỉnh các thủ tục đối với các dự án đã thống nhất trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, cam kết đầu tư để sớm đưa các dự án vào vận hành./.

 

 Thúy Liễu

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online