Tổ chức Y tế thế giới kêu gọi tiếp tục các biện pháp chống dịch (Lượt xem: 1038)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 27/10/2020

Ngày 26/10, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus cảnh báo việc từ bỏ những nỗ lực kiểm soát dịch COVID-19 là điều nguy hiểm, đồng thời hối thúc các nước tiếp tục các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Tổ chức Y tế thế giới kêu gọi tiếp tục các biện pháp chống dịch
Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus.

    Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới thừa nhận sau nhiều tháng ứng phó với dịch COVID-19, hiện đã cướp đi sinh mạng của hơn 1,1 triệu người, nỗ lực phòng, chống dịch bệnh bước vào giai đoạn mệt mỏi. Tuy nhiên, ông hối thúc các nước không được từ bỏ những nỗ lực. Theo ông, lãnh đạo các nước cần có hành động nhanh chóng để tiêu diệt virus cũng như ổn định cuộc sống và kế sinh nhai của người dân.

   Phát biểu trong phiên khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Y tế toàn cầu ngày 26/10, ông Tedros cũng kêu gọi các nước cần phải đoàn kết, chia sẻ kết quả nghiên cứu vaccine ngừa COVID-19 và không được từ bỏ quyết tâm trong cuộc chiến chống dịch bệnh. Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới khẳng định, một khi thế giới tìm ra vaccine ngừa COVID-19, các nước cần phải sử dụng một cách hiệu quả và cách tốt nhất là tất cả các nước đều có vaccine điều trị cho mọi người./.

Nguồn TTX Việt Nam

 

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online