Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Khối Các cơ quan và Khối doanh nghiệp

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 11/07/2018

Sáng ngày 11/7, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Khối Các cơ quan, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, về hoạt động 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Khối Các cơ quan và Khối doanh nghiệp
Đồng chí Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm việc cùng Đảng ủy Khối Các cơ quan và Khối doanh nghiệp.

     Theo báo cáo tại buổi làm việc, trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Khối Các cơ quan đã lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy cơ sở thực hiện tốt các mặt công tác xây dựng Đảng, tập trung lãnh đạo, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII, tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”.

Đối với Đảng ủy Khối doanh nghiệp, chất lượng sinh hoạt Chi bộ từng bước được nâng lên, công tác kiểm tra, giám sát thực hiện đúng chương trình, kế hoạch đề ra, hoạt động đoàn thể có sự đổi mới tích cực, hoạt động phong trào hướng về công nhân lao động, gắn với sản xuất kinh doanh, tạo được sự đồng thuận của lãnh đạo doanh nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đã trả lời và ghi nhận những vấn đề mà Đảng ủy Khối Các cơ quan và Khối doanh nghiệp đặt ra để báo cáo Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí cũng mong 2 đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục bám sát những vấn đề của Đảng ủy trong Khối để có những đề xuất với Tỉnh ủy và lãnh đạo các ngành, để các đơn vị làm tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

 Thúy Liễu

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online