Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ (Lượt xem: 759)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 17/11/2021

Ngày 16/11, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Diễn đàn “Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ trong hoàn cảnh mới”, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Hoa Kỳ.

Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ
Diễn đàn “Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ trong hoàn cảnh mới”.

   Tại Diễn đàn, các chuyên gia và khách mời cùng thảo luận về các nội dung: Tầm nhìn quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ và những vấn đề đặt ra trong hợp tác kinh tế; tổng quan quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam - Hoa Kỳ – Những vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm trong giai đoạn tới; cơ hội thúc đẩy xúc tiến thương mại, đầu tư khi có đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Hoa Kỳ; giải pháp cân bằng thương mại của Hoa Kỳ với Việt Nam; những lưu ý để tránh các vụ kiện phòng vệ thương mại, các cách xử lý để doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi của mình; những ưu đãi về thuế quan khi xuất khẩu vào Hoa Kỳ mà các doanh nghiệp Việt Nam cần lưu ý để đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm và hàng rào kỹ thuật thương mại.

   Dịp này, ông Charles Ranado, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Hoa Kỳ trao Chứng chỉ khai thác các chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đến Hoa Kỳ cho Vietnam Airlines. Dự kiến, chuyến bay sẽ khởi hành vào tối 28/11 với hành trình từ TP. HCM đến San Francisco với thời gian bay gần 14 giờ. Chuyến bay chiều về sẽ hạ cánh tại TP. HCM vào sáng 1/12 với thời gian bay khoảng 16 giờ 40 phút. Các chuyến bay sẽ được khai thác bằng tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

  Dự kiến, từ tháng 12/2021, Vietnam Airlines sẽ tăng tuần suất 2 chuyến/tuần và tăng 7 chuyến/tuần sau khi dịch bệnh được kiểm soát./.

Nguồn TTX Việt Nam

 

 

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online