Thủ tướng đối thoại với thanh niên (Lượt xem: 3690)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 13/12/2019

Ngày 12/12/2019, tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, ngành đã có cuộc đối thoại với gần 1.000 đại biểu thanh niên ưu tú tham dự đại hội. Cuộc đối thoại có chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam vì Tổ quốc giàu mạnh,văn minh”.

Thủ tướng đối thoại với thanh niên
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi đối thoại với thanh niên.

     Sau hơn 2 giờ đối thoại cởi mở, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ban ngành đã nhận được hơn 500 câu hỏi với nhiều nội dung thanh niên quan tâm như khởi nghiệp, lập nghiệp, đổi mới sáng tạo, giáo dục toàn diện cho thanh niên, cơ chế chính sách đãi ngộ với tài năng trẻ... .

Phát biểu kết luận tại diễn đàn, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ 8, đồng thời nhấn mạnh những việc mà Hội LHTN Việt Nam và thanh niên cả nước phải chú trọng trong bối cảnh tình hình đất nước và thế giới đang diễn biến phức tạp. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh “Trước hết, thanh niên Việt Nam phải có lý tưởng đúng đắn, các bạn có niềm tin vào Đảng, đất nước và chế độ chúng ta. Không có niềm tin không bao giờ thành công và thanh niên cần có khát vọng xây dựng đất nước. Nhà nước và Chính phủ sẽ tạo môi trường tốt hơn để thanh niên Việt Nam phát huy tài năng của mình. Phong trào của Hội LHTN trong nhiệm kỳ mới là mảnh đất tốt lành để thanh niên đơm hoa kết trái”.

Sau phiên đối thoại với Thủ tướng, 137 thành viên Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khóa VIII đã ra mắt đại hội, thông qua Nghị quyết đại hội./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online