Thống nhất cho Công ty Cổ phần Quốc tế Satraco gia hạn sử dụng đất  (Lượt xem: 343)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 30/01/2023

Chiều ngày 30/01, ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi họp nghe báo cáo về việc đề nghị cho Công ty Cổ phần Quốc tế Satraco gia hạn sử dụng đất. Dự họp có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo UBND thành phố Sóc Trăng.

Thống nhất cho Công ty Cổ phần Quốc tế Satraco gia hạn sử dụng đất 
Ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Satraco được UBND tỉnh Sóc Trăng cho thuê 3.456,3 m² đất, tọa lạc tại đường Văn Ngọc Chính, khóm 9, phường 3, thành phố Sóc Trăng để đầu tư xây dựng Trạm xe điện trung chuyển và bãi đậu xe phục vụ khách du lịch. Đây là loại đất giao thông, thời hạn cho thuê đất là 10 năm (đến ngày 25/12/2021) với hình thức thuê đất trả tiền hàng năm. Sau khi kết thúc thời gian thuê, Công ty đã đề nghị gia hạn thêm thời gian thuê khu đất này để tiếp tục các hoạt động. Hiện Công ty đã thực hiện nộp tiền chi phí do Nhà nước đầu tư xây dựng các hạng mục công trình trên diện tích khu đất nêu trên với số tiền 1.259.128.000 đồng.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về nhu cầu sử dụng đất của Công ty, chủ trương đầu tư, thời gian gia hạn sử dụng đất, các văn bản, quy định gia hạn có liên quan…

Nhằm tạo điều kiện, phục vụ kinh doanh của Công ty, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thống nhất gia hạn sử dụng đất với thời hạn 10 năm, đồng thời đề nghị giữ nguyên hiện trạng một số hạng mục công trình của Công ty, Công ty có thể nâng cấp các Kiot cũ và nhà vệ sinh, xây mới hàng rào để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính rà soát lại các thủ tục gia hạn, thu hồi, tính toán lại chi phí thuê đất của công ty để trình UBND tỉnh xem xét./.

Thu Thảo - Reng Xây 

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online