Thi hành Quyết định cưỡng chế bản án dân sự đối với hộ bà Dương Thị Thê (Lượt xem: 22988)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Pháp luật và cuộc sống

Cập nhật: 12/12/2018

Chiều ngày 12/12, Cục Thi hành án dân sự (THADS) Sóc Trăng phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan thành lập đoàn, tổ chức cưỡng chế thi hành án bằng biện pháp chuyển giao quyền sử dụng đất và tài sản trên đất đối với hộ bà Dương Thị Thê, ngụ Khóm 1, Phường 9, thành phố Sóc Trăng.

Thi hành Quyết định cưỡng chế bản án dân sự đối với hộ bà Dương Thị Thê
Cán bộ thi hành án triển khai quyết định cưỡng chế.

      Việc cưỡng chế là để thi hành nội dung Bản án của Tòa án Nhân dân cấp cao. Thời gian qua, Cục Thi hành án dân sự phối hợp cùng địa phương đã thực hiện vận động, thuyết phục nhưng phía hộ bà Thê vẫn không chấp hành mà còn quyết liệt chống đối. Do đó, Cục Thi hành án dân sự đã tiến hành các trình tự, thủ tục cưỡng chế theo quy định của pháp luật. 

    Trước đó, vào chiều ngày 11/12, tại Ban nhân dân khóm 1, phường 9, thành phố Sóc Trăng, Cục Thi hành án dân sự phối hợp với UBND phường 9 tổ chức mời một số hộ dân trong khóm 1 họp và thông báo về việc cưỡng chế thi hành án, đối với hộ bà Dương Thị Thê. Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự đã lắng nghe ý kiến và trao đổi, giải đáp thắc mắc của người dân trong khu vực liên quan đến nội dung vụ việc của bà Thê cũng như việc tiến hành cưỡng chế./. 

Thanh Tâm

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online