Thanh Hóa khen thưởng nóng chiến sĩ cứu du khách bị đuối nước

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 13/07/2018

Để kịp thời động viên tinh thần quả cảm cũng như trách nhiệm vì công tác cứu nạn, cứu hộ của Phòng Cảnh sát số 2 và cá nhân Trung sĩ Trần Thế Hùng, sáng 12/7, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã tới thăm và khen thưởng nóng cho Trung sĩ Trần Thế Hùng và Tổ cứu hộ vì thành tích cứu giúp các du khách bị đuối nước vào bờ an toàn.

Thanh Hóa khen thưởng nóng chiến sĩ cứu du khách bị đuối nước
Trung sĩ Trần Thế Hùng đã qua cơn nguy kịch.

       Trung sĩ Trần Thế Hùng đang được cấp cứu và điều trị tại BV Đa khoa khu vực huyện Tĩnh Gia. Hiện, Trung sĩ Hùng đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi, điều trị trong vài ngày tới. Đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã tới thăm, động viên và khen thưởng nóng cho chiến sĩ này.

      Trước đó, khoảng 17h30 chiều 11/7, tại bãi tắm biển Hải Hòa (xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia) đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước, 5 nạn nhân do tắm quá xa nên đã bị sóng cuốn ra xa. Khi phát hiện sự việc, Tổ cứu hộ, cứu nạn, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (đóng quân tại biển Hải Hòa, Tĩnh Gia) thường trực tại bãi biển đã nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn. Sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, Tổ cứu hộ, cứu nạn, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2 đã cứu được 4 trong số 5 nạn nhân đưa vào bờ an toàn.

       Trong quá trình ứng cứu các nạn nhân, Trung sĩ Trần Thế Hùng đã nhường chiếc áo phao duy nhất của mình cho các nạn nhân. Sau nhiều nỗ lực cứu hộ, cứu nạn, do không còn áo phao trên người, Trung sĩ Hùng trong quá trình bơi vào bờ đã bị đuối sức. Rất may nhờ sự trợ giúp của đồng  đội, Trung sĩ Hùng đã vào bờ an toàn và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Tĩnh Gia trong tình trạng kiệt sức, các cơ căng cứng và nguy cấp tính mạng./.

Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online