Thái Lan ấn định thời điểm nội các mới tuyên thệ (Lượt xem: 1535)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 15/07/2019

Ngày 14/7, Văn phòng Thư ký Nội các Thái Lan đưa ra thông báo: Các thành viên nội các mới của Chính phủ Thái Lan sẽ tuyên thệ nhậm chức trước Nhà Vua Maha Vajiralongkorn vào ngày 16/7 tới, và Thủ tướng Prayut Chan-o-cha sẽ chủ trì phiên họp nội các đầu tiên ngay sau đó.

Thái Lan ấn định thời điểm nội các mới tuyên thệ
Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha sẽ chủ trì phiên họp nội các đầu tiên ngay sau khi các thành viên nội các mới của Chính phủ Thái Lan tuyên thệ nhậm chức.

     Thông báo cho hay Nhà vua Thái Lan đã phê chuẩn lễ tuyên thệ nhậm chức của chính phủ mới tại Cung điện Amporn vào tối 16/7. Sau lễ tuyên thệ, Thủ tướng Prayut sẽ chủ trì phiên họp đầu tiên với tất các bộ trưởng và thứ trưởng trong chính phủ liên hiệp. Như vậy, ngày 15/7 là ngày làm việc cuối cùng của chính phủ đương nhiệm do Hội đồng Hòa bình và Trật tự quốc gia chỉ định.

     Ngày 10/7, Nhà Vua Vajiralongkorn đã phê chuẩn danh sách nội các mới do Thủ tướng Prayut đề cử, trong đó Thủ tướng Prayut kiêm nhiệm chức vụ Bộ trưởng Quốc phòng. Chính phủ mới ở Thái Lan được thành lập từ một liên minh do đảng Quyền lực nhà nước nhân dân lãnh đạo với gần 20 đảng phái chính trị./.

 Nguồn TTX Việt Nam

 


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online