Tết Quân - Dân tại xã Lâm Tân, huyện Thạnh Trị.

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 12/01/2017

Trong những ngày Tết Quân - Dân tại xã Lâm Tân, huyện Thạnh Trị, hầu hết các đơn vị đóng quân ở các ấp đã phối hợp chặt chẽ cùng các ban ngành, địa phương và nhân dân thực hiện nhiều phần việc đậm nghĩa tình.

Tết Quân - Dân tại xã Lâm Tân, huyện Thạnh Trị.
Gói bánh tét

      Xã Lâm Tân có 7 ấp, có hơn 200 gia đình chính sách và hộ nghèo, trong những ngày vui đón Tết này, Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân đã sắp xếp và hỗ trợ quà tết, xây dựng sửa chữa nhà, vệ sinh môi trường xung quanh khu vực trú quân, cùng ăn, cùng ở, cùng làm với bà con rất thân tình. Đặc biệt ở các điểm chùa, nơi thờ tự, nơi có đông đồng bào Khmer sinh sống, các hoạt động này càng rộn ràng hơn và ấm áp hơn. Bên cạnh việc chăm lo chính sách, Quân y tỉnh đã khám bệnh và cấp hơn 200 suất thuốc cho bà con. Việc chăm sóc sức khỏe, tận tình hướng dẫn người dân cách chữa trị những bệnh thông thường, đã để lại trong lòng người dân Lâm Tân nhiều hình ảnh đẹp.

    Theo kế hoạch chung, ngày 13/1, Tết Quân - Dân sẽ kết thúc tại xã Lâm Tân, cũng là kết thúc các nội dung theo chương trình kế hoạch của Ban Chỉ đạo tỉnh, các đơn vị lực lượng vũ trang trở về đơn vị, song những việc làm thắm đậm nghĩa tình của các chiến sĩ sẽ mãi khắc ghi trong lòng bà con nơi đây./.

Quang Nhuần

 


CÙNG CHUYÊN MỤC

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 079 3822598 - Fax: 079 3825876. Email: nguyenbon@stv1.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online