Tập huấn về xử lý vi phạm hành chính

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 09/08/2018

Sáng ngày 9/8, Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng tổ chức tập huấn nghiệp vụ về xử lý vi phạm hành chính cho các chức danh có thẩm quyền trong tỉnh.

Tập huấn về xử lý vi phạm hành chính
Lớp tập huấn về xử lý vi phạm hành chính.

     Trên 600 cán bộ có thẩm quyền các cấp trong tỉnh được hướng dẫn nghiệp vụ trong công tác xử lý vi phạm hành chính, gồm các nguyên tắc xử phạt; đối tượng bị xử lý; thời gian, các hình thức xử phạt và nguyên tắc áp dụng; quyền giải trình của người vi phạm; những trường hợp không ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Đặc biệt là tìm hiểu một số nội dung cơ bản của Nghị định 97 năm 2017 của Chính Phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật xử lý vi phạm hành chính. Qua đó, nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, làm căn cứ pháp lý để những cán bộ có thẩm quyền áp dụng hiệu quả trong công tác xử lý vi phạm hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong thời gian tới./.

Ánh Phúc

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online