Tăng cường quản lý, bảo tồn rùa biển (Lượt xem: 3715)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 21/10/2019

Sáng ngày 21/10, tại thành phố Đà Nẵng diễn ra Hội nghị lần thứ 8 các quốc gia ký kết Bản ghi nhớ về quản lý, bảo tồn rùa biển và môi trường sống của rùa biển ở khu vực vùng biển Ấn Độ Dương và Đông Nam Á.

Tăng cường quản lý, bảo tồn rùa biển
Hội nghị ký kết Bản ghi nhớ về quản lý, bảo tồn rùa biển.

     Hội nghị diễn ra từ ngày 21 đến 25 tháng 10/2019, tập trung thảo luận về các vấn đề như: tiến độ thực hiện các cam kết, thảo luận về những thách thức và xu hướng trong giai đoạn 2020-2024 của các nước tham gia ký kết bản ghi nhớ về quản lý và bảo tồn rùa biển. Từ đó, xây dựng kế hoạch, đưa ra các giải pháp, hướng dẫn các quốc gia thực hiện tốt công tác bảo tồn rùa biển.

Trong khuôn khổ Hội nghị lần này, Việt Nam cũng đề xuất Vườn quốc gia Côn Đảo trở thành thành viên Mạng lưới các khu bảo tồn rùa biển IOSEA, và báo cáo tại phiên toàn thể, để các nước thành viên xem xét thông qua. Thời gian qua, với tư cách là quốc gia ký kết Biên bản ghi nhớ IOSEA, Việt Nam đã tích cực phối hợp với các đơn vị, tổ chức nhằm bảo vệ rùa biển và các loài thủy sinh nguy cấp, quý hiếm./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online