Tăng cường kiểm soát thị trường hàng hóa Tết ở Sóc Trăng. (Lượt xem: 2425)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Người tiêu dùng

Cập nhật: 27/01/2017

Để kịp thời ngăn chặn tình trạng sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng không đạt chất lượng, các hành vi gian lận thương mại trên thị trường trong dịp tết; Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Sóc Trăng, của Sở Công thương, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường đến hết ngày 20/2/2017.

Tăng cường kiểm soát thị trường hàng hóa Tết ở Sóc Trăng.
Kiểm tra hàng hóa phục vụ thị trường Tết Nguyên đán.

        Qua quá trình kiểm tra cho thấy vẫn còn những vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bà Trương Thị Bích Thảo, Đội trưởng Đội QLTT số 1, nhận xét: “Trong các đợt kiểm tra, chúng tôi phát hiện nhiều nhất là hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, bún, bánh phở vẫn còn có chất cấm vượt ngưỡng cho phép… Chúng tôi đã xử lý 45 cơ sở vi phạm, cho cơ sở ký cam kết không vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng, mua bán hàng hóa kém chất lượng, hàng giả”.

Cùng với những biện pháp quyết liệt về thanh tra, kiểm tra, an toàn vệ sinh thực phẩm, thì các ngành chức năng cũng triển khai mạnh mẽ công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục cho tất cả các nhóm đối tượng sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng. UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch 94 ngày 20/12/2016 về thực hiện chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng thiết yếu và vận động các doanh nghiệp tham gia như siêu thị Coopmart Sóc Trăng, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thành tín, Công ty cổ phần mía đường Sóc Trăng, giá bán thấp hơn giá thị trường khi biến động 5% ./.

Tiến Sĩ


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online