Sóc Trăng: Trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  (Lượt xem: 11399)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 21/09/2021

Nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp trong mùa dịch, các đơn vị, ban ngành, đoàn thể tại tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm và trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Sóc Trăng: Trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 
Huyện Long Phú đến thăm hỏi và trao quà cho con em của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

   Ngày 20/9, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú cùng với các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã đến tận nhà thăm hỏi và trao 26 phần quà Tết Trung thu cho con em của các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần gồm bánh Trung thu, lồng đèn, tập học sinh, trị giá mỗi phần 300.000 đồng, do mạnh thường quân đóng góp. 

   Trong ngày, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đến thăm và trao tặng 2 suất học bổng cho 2 em học sinh là con đoàn viên công đoàn, học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn cơ sở TT. Long Phú và Nghiệp đoàn xe xã Tân Thạnh, mỗi phần trị giá 1.000.000đ. Tổng trị giá quà và học bổng lần này gần 10 triệu đồng.

 

Huyện đoàn Mỹ Tú cùng các cơ sở đoàn tại địa phương trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

    Cũng trong ngày 19 và 20/9, Huyện đoàn Mỹ Tú đã phối hợp với các cơ sở đoàn tại địa phương đến tận nhà thăm hỏi, động viên gia đình và tặng 150 phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Mỹ Tú, Mỹ Hương, Long Hưng và Phú Mỹ, với tổng kinh phí thực hiện trên 20 triệu đồng.

   Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng cùng chung tay chăm lo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được có một mùa Tết Trung thu vui vẻ, đồng thời đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

 Nhóm PV các Đài TT Long Phú, Mỹ Tú


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online