Sóc Trăng sơ kết 5 năm thực hiện Quy định đạo đức Người làm báo (Lượt xem: 1149)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 25/05/2022

Chiều ngày 24/5, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ sơ kết 5 năm thực hiện Quy định đạo đức Người làm báo và 3 năm triển khai Quy tắc sử dụng mạng xã hội của Người làm báo Việt Nam. Đến dự Lễ sơ kết có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Sóc Trăng sơ kết 5 năm thực hiện Quy định đạo đức Người làm báo
Tổ chức, cá nhân nhận Giấy Chứng nhận Báo chí chất lượng cao năm 2021.

   Qua 5 năm thực hiện Quy định đạo đức nghề nghiệp của Người làm báo Việt Nam, 3 năm triển khai Quy tắc sử dụng mạng xã hội của Người làm báo Việt Nam đã góp phần minh chứng về chất lượng, hiệu quả hoạt động của các Cấp hội trên địa bàn tỉnh, nhất là trong giáo dục chính trị, tư tưởng cho Hội viên, Người làm báo. Dưới sự quan tâm của Chính quyền địa phương, vị thế, vai trò của các cơ quan báo chí địa phương và tổ chức Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh ngày càng được cải thiện.

   Biểu dương những nỗ lực hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đề nghị các cơ quan báo, đài địa phương tiếp tục nghiên cứu, nâng cao chất lượng hoạt động của các loại hình báo chí. Đối với Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cần tiếp tục đổi mới, kiện toàn về tổ chức, phương thức hoạt động nhằm tập hợp và đoàn kết rộng rãi các Nhà báo; nhanh chóng kiện toàn Hội đồng xử lý vi phạm đạo đức nghề nghiệp của Người làm báo Việt Nam tỉnh; phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan quản lý báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh và các cơ quan báo, đài tại các sự kiện lớn và xử lý các vụ việc phát sinh liên quan trên địa bàn tỉnh.

   Dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã trao Giấy Chứng nhận Báo chí chất lượng cao năm 2021 cho 12 tác phẩm của các tác giả và nhóm tác giả./.

Hải An - Thanh Tâm


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online