Sóc Trăng ra quân kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Giáo dục và Đào tạo

Cập nhật: 11/01/2019

Sáng ngày 11/1, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Sở Giáo dục & Đào tạo Sóc Trăng tổ chức lễ ra quân kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019.

Sóc Trăng ra quân kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019
Bà Nguyễn Thị Tuyết Hà (trên bục) Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo phát biểu tại buổi lễ.

     Năm nay tỉnh Sóc Trăng có 54 học sinh tham gia ở 9 môn: Toán, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Trong đó trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai có số học sinh dự thi đông nhất là 30 em. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, Sở Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức 2 vòng thi cấp tỉnh nhằm tuyển chọn ra những học sinh ưu tú nhất và chỉ đạo các trường lên kế hoạch bồi dưỡng cho học sinh sau khi có kết quả tuyển chọn. Sở Giáo dục & Đào tạo đã xuất kinh phí cho các đội tuyển đi tập huấn tại các trường có uy tín ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đồng thời, cũng mời các chuyên gia đầu ngành về bồi dưỡng thêm cho học sinh và giáo viên.

    Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tuyết Hà, Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Giám hiệu các trường, sự nỗ lực hết mình của thầy trò các đội tuyển. Qua đó, cũng mong muốn các em học sinh luôn giữ vững tâm thế, tự tin bước vào kỳ thi quan trọng này và chúc các em đạt nhiều thắng lợi. Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019 diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/01/2019./.

Lê Vũ- Đài TT Tp Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online