Sóc Trăng làm việc với Công ty Điện lực Sóc Trăng về các kiến nghị cử tri (Lượt xem: 5011)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 13/05/2022

Chiều ngày 12/5, ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng; bà Tô Ái Vang, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng cùng các ĐBQH tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng về việc thực hiện các kiến nghị của cử tri.

Sóc Trăng làm việc với Công ty Điện lực Sóc Trăng về các kiến nghị cử tri
Buổi làm việc của Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng với lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng.

   Tại buổi làm việc, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã báo cáo tình hình hoạt động và việc thực hiện các kiến nghị của cử tri qua các đợt tiếp xúc cử tri của các Đoàn gửi về Công ty Điện lực từ năm 2021 đến nay. Theo đó, công ty Điện lực đã và đang xem xét giải quyết 9 kiến nghị của cử tri, với các nội dung có liên quan đến ngành Điện. Công ty Điện lực Sóc Trăng đã đề xuất một số kiến nghị đến Đoàn ĐBQH tỉnh có ý kiến với các ngành chức năng hỗ trợ đơn vị trong công tác di dời, giải phóng mặt bằng để việc triển khai các dự án đầu tư mạng lưới điện được thuận lợi và đúng tiến độ.

   Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty Điện lực Sóc Trăng trong việc đảm bảo cung cấp điện xuyên suốt, an toàn cho người dân  các sự kiện lớn của tỉnh; làm tốt công tác an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp; công ty kịp thời giải quyết các kiến nghị của cử tri. Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng đề nghị Công ty Điện lực Sóc Trăng tiếp tục phối hợp với các đoàn thể, đơn vị có liên quan tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền để người dân ý thức hơn thực hiện an toàn điện, hạn chế thấp nhất tai nạn điện xảy ra. Tiếp tục thực hiện nhanh chóng các dự án điện đang triển khai và đảm bảo việc cung cấp điện ổn định trong sinh hoạt và sản xuất cho người dân và doanh nghiệp./.

Thanh Tâm - Quốc Việt

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online