Sóc Trăng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh  (Lượt xem: 2696)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể

Cập nhật: 11/05/2022

Sáng ngày 11/5, Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022). Đến dự buổi lễ có ông Dương Sà Kha, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Sóc Trăng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 
Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng trao giấy chứng nhận cho các thầy, cô giáo làm Tổng phụ trách đội tiêu biểu.

   81 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội, sự chăm sóc của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã làm tốt vai trò nòng cốt của mình trong việc tập hợp rộng rãi Thiếu niên, Nhi đồng. Góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của Đội, với tinh thần “Tuổi nhỏ chí lớn”, tổ chức Đội và từng đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã hăng hái thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, không ngừng học tập, tu dưỡng và rèn luyện.

   Cùng với sự trưởng thành và lớn mạnh của tổ chức Đội cả nước, tỉnh Sóc Trăng từ khi tái lập tỉnh năm 1992 có 92 Liên đội với 49.000 đội viên. Đến nay đã phát triển lên 330 Liên đội với hơn 18.000 đội viên đang tham gia sinh hoạt ở trên 3.000 Chi đội. Các phong trào tiêu biểu của đội được cả nước điển hình như “Nghìn việc tốt”, “Kế hoạch nhỏ”, “Phiếu học tốt”, “Vì người bạn vùng sâu”,…

   Tại Lễ kỷ niệm, Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng Chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho 55 đội viên tiêu biểu; trao Giấy chứng nhận cho 26 thầy, cô giáo là Tổng phụ trách đội có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, rèn luyện lớp Măng non thời đại mới không ngừng trưởng thành, trở thành những người chủ tương lai giỏi tri thức, giàu bản lĩnh.

   Dịp này, Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng đã nhận Bảng tượng trưng 20 triệu đồng hỗ trợ học sinh tiêu biểu từ nhà tài trợ. Đồng thời trao tặng 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ./.

Châu Đoan - Thanh Tâm


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online