Sóc Trăng: Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phát huy tốt vai trò cầu nối trong các hoạt động nhân đạo vì người nghèo  (Lượt xem: 3672)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Nhân đạo và cuộc sống

Cập nhật: 06/01/2022

Sáng ngày 6/1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2021. Đến dự và phát biểu tại Hội nghị có bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng. 

Sóc Trăng: Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phát huy tốt vai trò cầu nối trong các hoạt động nhân đạo vì người nghèo 
Quang cảnh Hội nghị. 

   Trong năm 2021, các cấp Hội CTĐ tỉnh Sóc Trăng đã thực hiện hiệu quả các phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Tân Sửu 2021”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, đặc biệt là phòng, chống dịch COVID-19”… với tổng số tiền vận động được hơn 168,5 tỷ đồng, tăng 6,9 lần so với cùng kỳ năm 2020.

   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội CTĐ tỉnh Sóc Trăng trong năm qua. Đồng thời, đề nghị các cấp Hội tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong hội viên về nội dung các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của các Cấp ủy, Chính quyền; phát huy tốt vai trò cầu nối trong các hoạt động nhân đạo; phối hợp thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

   Dịp này, Hội CTĐ thị xã Vĩnh Châu và Hội CTĐ huyện Kế Sách được Hội CTĐ tỉnh tặng cờ thi đua vì có thành tích dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2021. Nhiều tập thể, cá nhận có thành tích xuất sắc trong năm 2021 được Hội CTĐ tỉnh tặng giấy khen./.  

Thúy Liễu - Thanh Hải


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online