Sơ kết 2 năm thực hiện quy chế phối hợp về văn hóa văn nghệ

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 12/07/2018

Ngày 12/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Quy chế Phối hợp và Giao ban công tác Văn hóa-Văn nghệ 6 tháng đầu năm 2018.

Sơ kết 2 năm thực hiện quy chế phối hợp về văn hóa văn nghệ
Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện quy chế phối hợp về văn hóa văn nghệ.

     Thời  gian qua, các đơn vị đã có sự phối hợp thẩm định kịch bản, tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ trên địa bàn tỉnh; tổ chức triển lãm, phát sóng, làm phim tài kiệu, cầu truyền hình trực tiếp, tổ chức giao lưu các điển hình tiên tiến trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh … Riêng 6 tháng đầu năm 2018, các đơn vị đã phối hợp tổ chức tốt nhiều sự kiện, các chương trình văn hóa, văn nghệ thu hút được người tham gia, người xem… Đặc biệt là góp phần vào thành công chung của việc tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư Sóc Trăng năm 2018.

Đại biểu dự hội nghị đã trình bày tham luận và đóng góp nhiều ý kiến để phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ để từ đó đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân các  chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời cũng nêu những khó khăn trong hoạt động như trang thiết bị xuống cấp, công tác phối hợp chưa chặt chẽ, chưa có nhiều sản phẩm văn hóa, văn nghệ về Sóc Trăng… Đây là những nội dung mà Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ tham mưu cho Tỉnh ủy Sóc Trăng trong thời gian tới./.

Thanh Khiết

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online