Ra mắt mô hình "4 không" tại Agribank Sóc Trăng (Lượt xem: 7474)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 26/10/2018

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Sóc Trăng (Agribank Sóc Trăng) tổ chức Lễ ra mắt mô hình "4 không" giữ gìn an ninh, trật tự và bảo vệ an toàn tài sản Nhà nước. Tham dự lễ ra mắt có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Sóc Trăng.

Ra mắt mô hình "4 không" tại Agribank Sóc Trăng
Lễ ra mắt mô hình "4 không" tại Agribank Sóc Trăng.

      Mô hình "4 không" gồm: Không để cháy nổ xảy ra, không để trộm cắp tài sản xảy ra, không tham gia các tệ nạn xã hội và không để cướp, cướp giật tài sản xảy ra. Mục địch của mô hình giúp cho Agribank Sóc Trăng chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và góp phần đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm pháp luật và các hoạt động của bọn tội phạm, giữ gìn ổn định về nội bộ, đảm bảo an toàn trật tự cho mọi hoạt động của ngân hàng; góp phần bảo vệ trật tự và an toàn chung của xã hội. Bên cạnh đó, việc thành lập và ra mắt mô hình này còn giúp cán bộ, nhân viên của Ngân hàng củng cố và trang bị thêm một số kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, những kiến thức cơ bản trong nhận diện các loại tội phạm và tệ nạn xã hội./.

Đức Trung – Công an Sóc Trăng 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online