Quân đội Syria điều thêm quân tới miền Bắc (Lượt xem: 2777)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 21/10/2019

Ngày 20/10, quân đội Syria thông báo đã điều thêm các đơn vị lên phía Bắc. Cụ thể, 3 lữ đoàn bộ binh đã được điều động về phía tỉnh Al-Hasakah, trong khi các lực lượng khác cũng đến các vị trí chiến lược ở tỉnh Raqqa.

Quân đội Syria điều thêm quân tới miền Bắc
Quân đội Syria điều thêm quân tới miền Bắc.

     Truyền thông Trung Đông dẫn các nguồn tin cho biết, những đơn vị mới sẽ được triển khai ở tỉnh Al-Hasakah, gần nơi Thổ Nhĩ Kỳ triển khai chiến dịch nhằm vào người Kurd. Hiện quân đội chính phủ Syria đã kiểm soát toàn bộ thành phố Manbij, phía Đông Bắc Syria và các khu vực lân cận. Việc triển khai quân này được tiến hành sau khi Damascus và Chính quyền người Kurd đạt thỏa thuận hỗ trợ lẫn nhau để kiềm chế chiến dịch quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước đó cùng ngày 20/10, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và lực lượng vũ trang đối lập tại Syria cũng đã giành quyền kiểm soát Ras al-Ain. Đây là thị trấn nằm ở khu vực biên giới, có vị trí chiến lược trong chiến dịch chống khủng bố và xây dựng vùng an toàn mà Ankara thông báo tiến hành ở Syria./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online