Phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh tinh thần cống hiến của người Việt Nam    (Lượt xem: 3755)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 24/11/2021

Chiều ngày 24/11, Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc, lần thứ XIII của Đảng tiếp tục diễn ra với phần tham luận của các đại biểu. Tham dự tại điểm cầu tỉnh Sóc Trăng có bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh ủy Sóc Trăng cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

Phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh tinh thần cống hiến của người Việt Nam
  
Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc, lần thứ XIII của Đảng.

    Tại hội nghị, các nhà quản lý, văn nghệ sĩ, trí thức đã được trình bày nhiều tham luận, nhấn mạnh đến việc tiếp tục xây dựng, giữ gìn, phát triển nền văn hóa dân tộc. Các tham luận “Tìm hiểu động lực và sức mạnh nội sinh của văn hóa trong sự phát triển của đất nước hiện nay”, “Để văn hóa, văn nghệ soi đường cho quốc dân đi”, “Xây dựng môi trường văn hóa, nhiệm vụ quan trọng để phát triển văn hóa, con người Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”, “Xây dựng hệ giá trị gia đình Việt Nam trong tình hình mới”… đã tập trung đề cập đến việc phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh, tinh thần cống hiến của người Việt Nam.

    Các tham luận còn mang giá trị hiến kế, khơi dậy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần yêu nước, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc của toàn dân tộc. Qua đó, xây dựng con người Việt Nam thời kỳ đổi mới với những giá trị chuẩn mực phù hợp, gắn với giữ gìn, phát huy giá trị gia đình Việt Nam; phát triển toàn diện và đồng bộ các lĩnh vực văn hóa, môi trường văn hóa, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả sáng tạo các giá trị văn hóa mới nhằm phát huy cao độ những giá trị văn hóa, sức mạnh và tinh thần cống hiến của mọi người Việt Nam, tạo nguồn lực nội sinh và động lực đột phá để thực hiện thành công mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2025, tầm nhìn 2045 mà Đại hội XIII của Đảng đã đề ra./.

Trung Dũng - Văn Đại


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online