Nhiều sáng kiến tại hội nghị năng lượng tương lai thế giới

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 15/01/2020

Hội nghị về năng lượng tương lai thế giới đang diễn ra tại thủ đô Abu Dhabi của Các tiểu vương quốc Arab thống nhất, đã thu hút sự quan tâm rất lớn đối với những sáng kiến về năng lượng mới và phát triển bền vững.

Nhiều sáng kiến tại hội nghị năng lượng tương lai thế giới
Sản phẩm trưng bày tại triển lãm "Tuần lễ Bền vững Abu Dhabi 2020".

     Hơn 90% không gian triển lãm được bán hết từ cuối năm 2019 đã cho thấy sức hút lớn của Tuần lễ Bền vững Abu Dhabi 2020, trong đó nổi bật nhất là Hội nghị năng lượng tương lai thế giới. Theo các nhà tổ chức, đây là hội nghị về năng lượng mới có quy mô lớn nhất thế giới, với nhiều diễn đàn và hội thảo chuyên sâu tập trung vào lĩnh vực năng lượng tái tạo, trong đó có phát triển năng lượng Mặt trời, bảo vệ nguồn nước, giải quyết vấn đề rác thải và xây dựng các thành phố thông minh. Hội nghị cũng cung cấp nền tảng cho cộng đồng kinh doanh và giới công nghệ cùng hợp tác và chia sẻ. Đây còn là một sự kiện quan trọng để giới thiệu các công nghệ tiên tiến, giúp chống biến đổi khí hậu và cải thiện chất lượng cuộc sống con người.

Phát triển các nguồn năng lượng mới để giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ đang trở thành mục tiêu hàng đầu trong dài hạn của các quốc gia Vùng Vịnh. Những hội nghị về phát triển bền vững luôn được coi là cơ hội để ngành công nghiệp năng lượng mới, giới thiệu những sáng kiến đột phá, chia sẻ và truyền cảm hứng không chỉ tại khu vực Trung Đông mà còn trên quy mô toàn cầu, đồng thời nâng cao nhận thức và thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online