Nghiên cứu phân tích dữ liệu cho Đô thị tương lai

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 12/07/2018

Ngày 11/7, tại thành phố Đà Nẵng khai mạc Hội thảo khoa học quốc tế “Nghiên cứu phân tích dữ liệu cho Đô thị tương lai” thu hút nhiều nhà nghiên cứu trẻ và chuyên gia Việt Nam lẫn Quốc tế tham dự.

Nghiên cứu phân tích dữ liệu cho Đô thị tương lai
Khai mạc Hội thảo khoa học quốc tế “Nghiên cứu phân tích dữ liệu cho Đô thị tương lai”.

       Hội thảo do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, Đại học Aston Anh Quốc và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng phối hợp tổ chức, nằm trong khuôn khổ chương trình Liên kết các nhà nghiên cứu được tài trợ bởi quỹ Newton, Hội đồng Anh.

        Hội thảo được tổ chức nhằm kết nối những nhà nghiên cứu trẻ có bằng tiến sĩ trong 10 năm gần đây, với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Anh quốc, Nhật Bản trong các lĩnh vực khoa học dữ liệu như thị giác máy tính, xử lý tín hiệu, phân tích thông tin xã hội, mạng phức tạp kết hợp khoa học xã hội, … để tìm ra các hướng nghiên cứu tiềm năng trong xây dựng các thành phố tương lai.

       Hội thảo cũng là cơ hội để các nhà nghiên cứu trẻ có thể xây dựng nền móng cho những phát minh, nghiên cứu tiếp theo của họ thông qua trao đổi, hợp tác với các chuyên gia có kinh nghiệm trong các lĩnh vực có liên quan. Hội thảo diễn ra đến hết ngày 13/7./.

Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online