Ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán tại Mỹ Xuyên, Long Phú (Lượt xem: 3592)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 27/01/2023

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023, cùng với cả nước, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên và huyện Long Phú đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên.

Ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán tại Mỹ Xuyên, Long Phú
Người dân đến giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Mỹ Xuyên.

Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Mỹ Xuyên, ngày làm việc đầu tiên của năm mới, cán bộ và nhân viên đã sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính cho người dân. Theo ông Mai Thanh Minh - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện Mỹ Xuyên, cho hay: Sau kỳ nghỉ Tết, hồ sơ chờ giải quyết thủ tục hành chính khá nhiều. Do đó, tất cả cán bộ, nhân viên đều cố gắng giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm tạo sự hài lòng cho người dân.

Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ở xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, trong hôm nay (27/1) có rất đông người dân đến làm các loại hồ sơ, giấy tờ. Địa phương đã huy động Đoàn thanh niên để hướng dẫn, hỗ trợ người dân viết và kiểm tra hồ sơ nhằm đảm bảo thông tin được chính xác. Vui mừng vì được hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, ông Huỳnh Văn Dã cho hay: "Từ sáng tôi đã lên xã Tham Đôn để làm giấy khai sinh, tuy có rất đông bà con đến nhưng các cán bộ đều hướng dẫn chúng tôi rất nhiệt tình".

* Tại huyện Long Phú, ngày làm việc đầu tiên của năm mới đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện diễn ra với khí thế làm việc hăng say, vui tươi, hiệu quả.

Người dân đến giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Long Phú.

Tại xã Long Phú, phần đông người dân đến liên hệ công việc chủ yếu làm các thủ tục hộ tịch, hôn nhân gia đình, công chứng, chứng thực và xác nhận hồ sơ xin việc, đăng ký và cấp biển số xe mô tô và được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Tại Công an huyện Long Phú, do có sự chuẩn bị từ trước nên khi bà con đến làm Căn cước công dân được cán bộ, chiến sĩ thực hiện chu đáo, nhanh chóng.

Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND huyện Long Phú, phần lớn bà con đến làm các thủ tục đăng ký kinh doanh, thay đổi thông tin Bảo hiểm y tế và lĩnh vực đất đai. Công chức từng bộ phận hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, giải quyết kịp thời, nhanh chóng các thủ tục, đem lại lại sự hài lòng cho mọi người./.

Thiện Nhận (Đài TT huyện Mỹ Xuyên) - Chiến Thắng (Đài TT huyện Long Phú)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online