Ngày làm việc đầu năm mới tại các cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng (Lượt xem: 16207)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Cải cách hành chính

Cập nhật: 11/02/2019

Sáng ngày 9/2, sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã chính thức bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương.

Ngày làm việc đầu năm mới tại các cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng
Người dân đến làm thủ tục tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Sóc Trăng.

   

 Bà Phạm Thị Trinh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Sóc Trăng.

    Tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Sóc Trăng, các cán bộ, công chức, viên chức đã có mặt từ rất sớm để bắt đầu công việc. Theo ghi nhận thì hôm nay khá đông người dân đến liên hệ thực hiện thủ tục hành chính. Vì vậy, cán bộ, công chức đã làm việc với tinh thần khẩn trương để giải quyết kịp thời các hồ sơ thủ tục hành chính cho công dân. Đồng thời, đơn vị đã phân công cán bộ hướng dẫn, tư vấn để người dân không phải mất nhiều thời gian trong quá trình đến thực hiện thủ tục. Bà Phạm Thị Trinh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, kiêm Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Sóc Trăng, cho biết: “Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến làm việc đúng giờ với tinh thần tích cực. Sáng nay lượng khách đến làm thủ tục khá đông, cán bộ, công chức, viên chức đã tận tình hướng dẫn và giải quyết những thủ tục cho công dân đúng theo quy định, nhanh gọn”.

Người dân đến làm thủ tục tại Bộ phận Một cửa của UBND xã Trường Khánh.

    Tại Bộ phận Một cửa của UBND xã Trường Khánh, huyện Long Phú cũng có khá đông người dân đến liên hệ giải quyết công việc. Hiểu rõ tâm lý của người dân nên đơn vị đã chủ động phân công lịch làm việc cụ thể từ trước đến từng cán bộ công chức. Vì vậy, các bộ phận đều chủ động bắt tay vào nhiệm vụ của mình theo đúng tinh thần không để xảy ra tình trạng ùn ứ, hay người dân phải chờ đợi lâu. Ông Lâm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Khánh, nói: “Ngày đầu năm, đa số người dân đến làm đơn xin việc và lý lịch nên chúng tôi đã sắp xếp bộ phận tiếp nhận, giải quyết, còn lại hồ sơ về cấp, mua bảo hiểm thì chúng tôi đều bố trí người để giải quyết, phục vụ tốt nhất cho bà con”. Anh Huỳnh Phi Hùng, người dân xã Trường Khánh, huyện Long Phú, chia sẻ: “Tôi tới để tham gia bảo hiểm y tế cho người thân trong ngày làm việc đầu năm của Ủy ban xã, tôi thấy không khí làm việc rất là tốt”.

Nhân viên làm thủ tục tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Sóc Trăng.

     Sau những ngày nghỉ Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân, hôm nay tất cả cán bộ, công chức, viên chức đã quay lại làm việc với sự phấn khởi cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứa hẹn một năm mới thuận lợi, gặt hái nhiều thành công./.

Hải An -Trọng Phước


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online