Ngành giáo dục xây dựng kịch bản ứng phó với dịch COVID-19 (Lượt xem: 2810)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 22/02/2021

 Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã yêu cầu các địa phương xây dựng các kịch bản dạy học, thi, kiểm tra đánh giá cũng như điều chỉnh thời gian năm học, thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học phù hợp. Đồng thời đề nghị các đơn vị tích cực hoàn thiện và sớm ban hành Thông tư Quy định quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến đối với các cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.

Ngành giáo dục xây dựng kịch bản ứng phó với dịch COVID-19
 Tiết học giãn cách mùa COVID-19.

   Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu các địa phương làm việc với các đối tác, nhà mạng để hỗ trợ hạ tầng, đường truyền, băng thông… phục vụ cho hoạt động dạy và học. Bên cạnh đó, có giải pháp kết nối nguồn lực hỗ trợ giáo viên, học sinh các địa bàn khó khăn, không có khả năng tiếp cận với hình thức học trực tuyến, học qua truyền hình.

   Đặc biệt, các vụ bậc học tiếp tục huy động giáo viên từ các địa phương thực hiện các bài giảng có chất lượng, từng bước hoàn thiện kho học liệu số với đầy đủ các môn học ở bậc phổ thông. Xây dựng những bài giảng mẫu tốt và đăng tải qua kênh YouTube./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online