Nga hy vọng quan hệ với Mỹ sẽ dần cải thiện (Lượt xem: 5232)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 14/10/2021

Tại diễn đàn năng lượng diễn ra ở thủ đô Moskva, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông nhận thấy khả năng hợp tác với Mỹ trong hàng loạt vấn đề từ kiểm soát vũ khí cho đến năng lượng. Nhà lãnh đạo Nga cũng bày tỏ hy vọng quan hệ giữa Moskva và Washington sẽ dần được cải thiện. 

Nga hy vọng quan hệ với Mỹ sẽ dần cải thiện
Tổng thống Nga Vladimir Putin.

   Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, mối quan hệ với Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chính quyền của ông là ổn định và mang tính xây dựng. Theo nhà lãnh đạo Nga, Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland đã có chuyến thăm Nga và thảo luận người đồng cấp Nga Sergei Ryabkov về các cuộc tiếp xúc tiếp theo giữa 2 bên.

   Bên cạnh đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định, Nga sẵn sàng tham gia tiến trình đàm phán mang tính xây dựng về vấn đề kiểm soát vũ khí với Mỹ. Ông cũng cho rằng, 2 nước có những lợi ích khách quan chung trong cuộc chiến chống khủng bố, rửa tiền, bao gồm cả đối phó với các thiên đường thuế, ổn định thị trường năng lượng, những lợi ích chung này chắc chắn sẽ góp phần cải thiện quan hệ song phương./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online