Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại các trường Chính trị (Lượt xem: 2047)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ

Cập nhật: 17/09/2022

Trường Chính trị tỉnh Bến Tre - Cụm phó Cụm thi đua các trường Chính trị Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vừa đăng cai tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại các trường chính trị”. Dự tại hội thảo có lãnh đạo trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và các trường Chính trị các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL.

 Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại các trường Chính trị
 Quang cảnh Hội thảo. 

    Cùng với công tác giảng dạy, công tác tổng kết thực tiễn, nghiên cứu khoa học là một trong hai nhiệm vụ trọng tâm của trường Chính trị các tỉnh, thành nhằm góp phần phục vụ nhiệm vụ giảng dạy và học tập của giảng viên, học viên, đồng thời có ý nghĩa quan trọng trong phát huy vai trò đóng góp của các trường Chính trị vào nghiên cứu, tham gia tư vấn chính sách cho địa phương.

   Trong thời gian qua, công tác tổng kết thực tiễn, nghiên cứu khoa học ở các trường Chính trị có bước chuyển biến tích cực, tuy nhiên nhiệm vụ này vẫn chưa được chú trọng và thực hiện đúng mức. Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại các trường Chính trị” được tổ chức với mục tiêu góp phần nâng cao vị thế, vai trò và thực hiện tốt nhiệm vụ của các trường Chính trị trong tham gia tổng kết thực tiễn, nghiên cứu khoa học ở địa phương cơ sở, tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy trong xây dựng các chủ trương, chính sách.

  Tại hội thảo, trường Chính trị các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL trình bày các tham luận về lựa chọn nội dung nghiên cứu khoa học tổng kết thực tiễn, thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học tại các trường Chính trị hiện nay, định hướng phát triển năng lực nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giảng viên trường Chính trị trong thời gian tới, cùng nhiều tham luận khác./.

Kim Sang - Bình Trọng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online