Mỹ ưu tiên giải quyết tranh chấp thương mại (Lượt xem: 2654)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 04/12/2019

Ngày 3/12, bên lề Hội nghị thượng đỉnh NATO đang diễn ra tại London, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có một loạt phát biểu sau các cuộc gặp với lãnh đạo các nước thành viên của liên minh quân sự NATO, trong đó nhấn mạnh ưu tiên giải quyết tranh chấp thương mại trong mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.

Mỹ ưu tiên giải quyết tranh chấp thương mại
Cuộc gặp giữa Tổng Thư ký NATO & Tổng thống Mỹ Donald Trump.

     Phát biểu sau cuộc gặp với người đồng cấp Pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ chắc chắn "mâu thuẫn nhỏ" với Pháp trong thương mại sẽ được giải quyết. Nhà lãnh đạo Mỹ cũng cảnh báo mọi thứ sẽ trở nên "rất khó khăn" với EU trừ phi khối EU định hình được đường lối và chính sách trong vấn đề thương mại.

Còn trong cuộc gặp với Tổng Thư ký NATO, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định liên minh quân sự NATO đang trở nên lớn mạnh hơn bởi các nước thành viên tuân thủ cam kết của mình. Bên cạnh đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng để ngỏ khả năng sử dụng vũ lực với Triều Tiên nếu cần thiết, dù cho biết lựa chọn quân sự chưa được cân nhắc nghiêm túc, bởi Mỹ vẫn muốn đối thoại với Bình Nhưỡng./.  

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online