Mỹ trở lại cuộc chiến chống biến đổi khí hậu (Lượt xem: 88)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 26/01/2021

Ngày 25/1, tại Hội nghị thích ứng khí hậu do Hà Lan tổ chức, Đặc phái viên về khí hậu của Mỹ đưa ra khẳng định: Mỹ “tự hào trở lại” các nỗ lực quốc tế nhằm kiềm chế tốc độ biến đổi khí hậu.

Mỹ trở lại cuộc chiến chống biến đổi khí hậu
 Thử tướng Đức cho biết sẽ đầu tư thêm 120 triệu Euro để bảo vệ 500 triệu người nghèo và dễ bị tổn thương do ảnh hưởng biến đổi khí hậu.

    Đặc phái viên về khí hậu của Mỹ cho biết, trong tuần này Chính quyền Mỹ sẽ đưa nước Mỹ tái gia nhập Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu 2015, và công bố thêm nhiều chính sách nhằm đối phó với biến đổi khí hậu. Quyết định này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo Liên hợp quốc và nhiều nước khác.

   Cũng tại hội nghị, Thủ tướng Đức cho biết, Đức sẽ đầu tư thêm 120 triệu Euro để bảo vệ 500 triệu người nghèo và dễ bị tổn thương trước những tác động của biến đổi khí hậu. Trong khi đó, Thủ tướng Anh khẳng định sẽ phối hợp với các đối tác nhằm hỗ trợ các cộng đồng trên toàn thế giới đang bị đe dọa bởi tình trạng biến đổi khí hậu, thích ứng và xây dựng khả năng phục hồi.

    Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Hội nghị thích ứng khí hậu năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với sự tham gia của Tổng thư ký Liên hợp quốc, cựu Tổng Thư ký Liên hợp quốc cùng lãnh đạo và quan chức cấp cao nhiều nước như Anh, Pháp, Đức, Mỹ,.../.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online