Mỹ- Nhật Bản tập trận mô phỏng trên máy tính

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 10/12/2019

Từ ngày 9/12, Mỹ và Nhật Bản bắt đầu cuộc tập trận thường niên mô phỏng trên máy tính quy mô lớn mang tên Yama Sakura. Cuộc tập trận có sự tham gia của khoảng 1.600 binh sĩ Mỹ và 5.000 quân nhân Nhật Bản.

Mỹ- Nhật Bản tập trận mô phỏng trên máy tính
Hình ảnh cuộc tập trận mô phỏng trên máy tính Mỹ- Nhật Bản.

     Cuộc tập trận kéo dài 8 ngày, bắt đầu từ ngày 9/12, tại căn cứ lục quân Asaka của Các lực lượng phòng vệ Mỹ ở Tokyo. Quân đội Mỹ và Nhật Bản, với sự trợ giúp của các chương trình mô phỏng này, có thể kiểm tra khả năng phối hợp tác chiến để đáp trả các vụ tấn công giả định của lực lượng lính thủy đánh bộ, các cuộc tấn công trên không gian mạng và tấn công bằng sóng điện từ.

Tham gia tập trận giả định còn có các đơn vị đóng tại căn cứ quân sự Kengun của Nhật Bản ở thành phố Kumamoto và căn cứ Camp Courtney của Hải quân Mỹ ở Uruma trên đảo Okinawa.

Các cuộc tập trận Yama Sakura giữa Mỹ và Nhật Bản được tổ chức thường niên từ năm 1982. Hoạt động này huy động binh sĩ thuộc các lĩnh vực quân sự khác nhau, bao gồm cả trinh sát, quân y và hậu cần./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online