Mỹ khẳng định hợp tác Quốc phòng với một loạt nước châu Á (Lượt xem: 1533)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 25/11/2020

Ngày 24/11, Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đã điện đàm với người đồng cấp của Australia, Singapore và Indonesia nhằm khẳng định chủ trương hợp tác quân sự với các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương.

Mỹ khẳng định hợp tác Quốc phòng với một loạt nước châu Á
 Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Christopher Miller. 

    Theo thông báo của Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, trong cuộc điện đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Australia, Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Christopher Miller đã tái khẳng định sự bền vững của mối quan hệ đồng minh song phương, nhấn mạnh đây là "liên minh không thể phá vỡ". Hai bên cũng thảo luận về các mối đe dọa nghiêm trọng trong khu vực và quốc tế, đồng thời nhấn mạnh mục tiêu chung trong việc thúc đẩy khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở.  

     Ngày 24/1, Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Christopher Miller cũng đã điện đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Singapore để tái khẳng định cam kết chung đối với quan hệ Quốc phòng song phương. Ông Christopher Miller đánh giá cao việc Singapore hỗ trợ các lực lượng Mỹ tiếp cận khu vực.

    Trong cuộc điện đàm trước đó với người đồng cấp Indonesia, Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Christopher Miller trao đổi về những ưu tiên Quốc phòng song phương, trong đó có việc mua sắm nhằm hiện đại hóa quân đội Indonesia./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online