Mua sắm lành mạnh nhờ phân tích ADN (Lượt xem: 3021)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 07/11/2019

Một ứng dụng điện thoại có thể "dẫn đường" người dùng đến với những lựa chọn thực phẩm lành mạnh nhất và phù hợp nhất với sức khỏe của người đó, dựa trên phân tích ADN của người dùng. Ứng dụng trong mơ này đang được phổ cập tại Anh với mong muốn tối ưu hóa công nghệ phục vụ cho sức khỏe.

Mua sắm lành mạnh nhờ phân tích ADN
Dùng ứng dụng điện thoại để quét các thực phẩm phù hợp cho người tiêu dùng tại siêu thị.

    Với dịch vụ của công ty DNA Nudge, chỉ trong vòng chưa đầy một giờ, khách hàng có thể được phân tích bộ gien của mình và biết về những nguy cơ bệnh tật mà họ có khả năng mắc phải. Khách hàng sau đó có thể dùng một chiếc vòng tay hoặc ứng dụng điện thoại của công ty để quét các thực phẩm tại siêu thị. 

   Sản phẩm sẽ nhận ánh sáng xanh nếu nó phù hợp với tình trạng sức khỏe của người dùng, và ánh sáng đỏ trong trường hợp ngược lại. Trong trường hợp sản phẩm không phù hợp, người dùng sẽ được gợi ý một số phương án thay thế lành mạnh hơn.

   Dịch vụ mua sắm lành mạnh nhờ phân tích ADN được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu của trường Imperial College London, với mong muốn giúp con người xây dựng thói quen sống lành mạnh và hạn chế bệnh tật./.

 Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online