Long Phú lấy ý kiến đóng góp sáp nhập đơn vị hành chính

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 12/07/2018

Sáng ngày 12/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú tổ chức cuộc họp mở rộng lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các ngành liên quan, về việc sắp xếp, kiện toàn một số đơn vị hành chính trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Mai Khương, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng.

Long Phú lấy ý kiến đóng góp sáp nhập đơn vị hành chính
Long Phú hội nghị lấy ý kiến đóng góp sáp nhập đơn vị hành chính.

     Theo dự kiến giai đoạn từ nay đến năm 2021, sẽ điều chỉnh đơn vị hành chính xã Hậu Thạnh trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích, nhân khẩu của xã Hậu Thạnh với một phần của xã Phú Hữu và một phần của xã Châu Khánh. Điều chỉnh đơn vị hành chánh xã Tân Thạnh trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích và nhân khẩu của xã Tân Thạnh với một phần xã Phú Hữu và một phần xã Châu Khánh.

Trong giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2030, sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và quy mô dân số của thị trấn Đại Ngãi với xã Song Phụng, dự kiến lấy tên là thị trấn Đại Ngãi. Như vậy, sau khi sắp xếp, huyện Long Phú có 8 đơn vị hành chính gồm 6 xã và 2 thị trấn.

Tại cuộc họp, đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tập trung vào vấn đề: Sáp nhập nên đảm bảo hài hòa giữa các địa phương và nhân khẩu, cần tổ chức thêm nhiều cuộc hội thảo lấy kiến đóng góp của các địa phương và nhân dân để hoàn thiện việc sắp xếp. Sau đó sẽ tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định./.

Thanh Đồng - Đài TT huyện Long Phú

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online