Long Phú khen thưởng hộ gia đình, cá nhân thực hiện tốt việc giao đất thực hiện Dự án   (Lượt xem: 6670)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 26/11/2021

Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư Dự án đầu tư xây dựng công trình đường từ Ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu huyện Long Phú vừa tổ chức trao giấy khen của UBND huyện cho hộ gia đình, cá nhân tiêu biểu giao mặt bằng trước thời hạn để thực hiện Dự án, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ Công trình theo Kế hoạch.

Long Phú khen thưởng hộ gia đình, cá nhân thực hiện tốt việc giao đất thực hiện Dự án  
UBND huyện Long Phú tổ chức giao giấy khen cho các cá nhân, gia đình thực hiện tốt việc giao đất thu hồi. 

  Dự án đầu tư xây dựng công trình đường từ Ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu (huyện Long Phú) có 43 hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng với 14,58 ha đất cần thu hồi. Qua công tác tuyên truyền, vận động của chính quyền địa phương, người dân đã thấy được lợi ích thiết thực của Dự án sẽ mang lại, do đó, đến nay đã có 37 hộ tiến hành đo đạc, kiểm đếm tài sản gắn liền với đất, trong đó có 23 hộ tự nguyện bàn giao đất thu hồi trước thời hạn để thực hiện Dự án. Dịp này, UBND huyện  Long Phú tặng giấy khen cho 20 hộ gia đình, cá nhân đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện Công trình. Trước đó cũng đã có 3 hộ dân được UBND huyện tặng giấy khen.

   Dự án đường từ Ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu được xây dựng sẽ rút ngắn thời gian đi lại từ Trung tâm thị trấn Long Phú đến Quốc lộ Nam Sông Hậu, góp phần quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thanh Đồng (Đài TT huyện Long Phú)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online