Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phát động quyên góp ủng hộ công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19  (Lượt xem: 9758)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Công đoàn và Công nhân viên chức lao động

Cập nhật: 22/09/2021

Sáng ngày 22/9, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ phát động kêu gọi ủng hộ công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tại buổi lễ, cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh đã đóng góp, ủng hộ với số tiền trên 17 triệu đồng.  

Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phát động quyên góp ủng hộ công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 
Quang cảnh buổi Lễ phát động. 

    Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 trong cả nước nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng, với những diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến đời sống của công nhân lao động. Trong thời gian qua, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã tích cực phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố vận động trên hàng tỷ đồng và hàng trăm tấn nông sản các loại, góp phần chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động.

  Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã phát động “Đợt quyên góp ủng hộ công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19" đến các cấp Công đoàn trong tỉnh. Đối với các tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân, tùy theo điều kiện, lòng hảo tâm có thể đóng góp, ủng hộ bằng tiền hoặc các nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

  Tại lễ phát động, cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh đã đóng góp ủng hộ được trên 17 triệu đồng, gây quỹ hỗ trợ công nhân lao động gặp khó khăn do đại dịch./.

Văn Đại - Thu Thảo


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online