Lấy ý kiến cho Dự thảo Nghị quyết chính sách hỗ trợ di dời cơ sở chăn nuôi (Lượt xem: 2796)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Nông nghiệp - Nông thôn

Cập nhật: 15/03/2023

Sáng nay (15/3), ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp cho ý kiến đối với Dự thảo Nghị quyết Quy định chính sách hỗ trợ khi di dời cơ sở chăn nuôi ra khỏi khu vực không được phép chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Lấy ý kiến cho Dự thảo Nghị quyết chính sách hỗ trợ di dời cơ sở chăn nuôi
Các đại biểu thảo luận tại cuộc họp.

Nghị quyết Quy định chính sách hỗ trợ khi di dời cơ sở chăn nuôi được Sở NN&PTNT dự thảo, nhằm tạo cơ sở pháp lý để các địa phương và cơ quan chức năng áp dụng trong công tác quản lý, hỗ trợ người chăn nuôi di dời cơ sở chăn nuôi ra khỏi khu vực không được phép chăn nuôi. Việc này giúp bảo vệ môi trường sinh thái bền vững, đặc biệt là các khu vực nội thành của thành phố, thị xã, thị trấn, khu dân cư. Đối tượng áp dụng Nghị quyết là các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có cơ sở chăn nuôi đang hoạt động trong khu vực không được phép chăn nuôi. Mỗi cơ sở chăn nuôi thuộc đối tượng quy định của Nghị quyết này chỉ được ngân sách hỗ trợ 1 lần.

Các đại biểu đã tham gia cho ý kiến xoay quanh các nội dung về mức hỗ trợ cho từng đối tượng, sự phù hợp với các quy định pháp luật của Dự thảo Nghị quyết. Ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất với các nội dung cuộc họp góp ý, đề nghị đơn vị dự thảo Nghị quyết tiếp thu các ý kiến đóng góp, phối hợp với Sở Tư pháp hoàn chỉnh dự thảo để trình lại trong kỳ họp tới./.

Thanh Tâm  - Bình Trọng

 

 

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online