Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 08/11/2018

Chiều ngày 8/11, ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA đến giới thiệu tình nguyện viên của chương trình hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng trong lĩnh vực thể thao.

Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA
Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA.

     Tại buổi làm việc, Đoàn công Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA cho biết tình nguyện viên của chương trình là anh Takebayashi, 26 tuổi có 16 năm kinh nghiệm làm tuyển thủ và huấn luyện viên bóng rổ nên sẽ có nhiều ý tưởng giúp môn bóng rổ tỉnh Sóc Trăng phát triển vượt bật về chuyên môn và đào tạo đội tuyển trẻ thành chuyên nghiệp. Đoàn hy vọng sau 2 năm làm tình nguyện viên tại tỉnh Sóc Trăng, anh Takebayashi sẽ nhận được sự giúp đỡ của tỉnh để hoàn thành tốt công việc. 

      Ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cảm ơn Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA đã cử tình nguyện viên đến để giúp đỡ Sóc Trăng phát triển lĩnh vực thể thao, nhất là môn bóng rổ, môn thể thao thế mạnh của tỉnh trong những năm qua. Hy vọng trong thời gian tới với sự giúp đỡ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA thì Sóc Trăng sẽ có bước phát triển đột phá ở các lĩnh vực được hỗ trợ; đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để tình nguyện viên hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc ở Sóc Trăng./.

Thanh Tâm


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online