Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với 2 trường Đại học của Đài Loan (Trung Quốc) (Lượt xem: 2011)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Giáo dục và Đào tạo

Cập nhật: 28/07/2023

Sáng nay (28/7), bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Dược và Khoa học Gia Nam, Đài Loan (Trung Quốc) và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa, Đài Loan (Trung Quốc) về tình hình học tập, sinh hoạt của sinh viên tỉnh Sóc Trăng và kế hoạch phát triển của các trường trong thời gian tới. Lãnh đạo các sở, ngành có liên quan cùng dự buổi làm việc.

Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với 2 trường Đại học của Đài Loan (Trung Quốc)
Đại biểu dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Sóc Trăng đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực của tỉnh hiện nay. Đại diện các Trường Đại học trình bày kế hoạch đào tạo với một số nội dung, lĩnh vực thế mạnh của trường; cơ hội học tập cho du học sinh của Việt Nam; thông tin đến tỉnh Sóc Trăng về tình hình học tập, rèn luyện của sinh viên tỉnh Sóc Trăng đang theo học tại các trường Đại học ở Đài Loan (Trung Quốc).

Đánh giá cao chương trình đào tạo, ngành nghề của 2 trường và mong muốn có sự hợp tác tốt hơn giữa tỉnh Sóc Trăng và 2 trường trong thời gian tới, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên quan tham mưu liên kết với 2 trường để xây dựng kế hoạch hợp tác lâu dài, gắn với nhu cầu của học sinh, sinh viên, nhu cầu phát triển nguồn nhân lực, lao động chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Đoan Trang - Bình Trọng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online