Lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng thăm, trao quà Tết và tặng học bổng tại TX. Vĩnh Châu (Lượt xem: 8135)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 21/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 20/1, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao quà Tết cho các gia đình chính sách và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TX. Vĩnh Châu.

Lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng thăm, trao quà Tết và tặng học bổng tại TX. Vĩnh Châu
Bà Hồ Thị Cẩm Đào (ảnh) Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà cho gia đình chính sách tại xã Hòa Đông, TX. Vĩnh Châu.

  Tại xã Hòa Đông, TX. Vĩnh Châu, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao 10 phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình chính sách. Mỗi phần quá gồm bánh và 1.000.000 đồng tiền mặt. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng trao 10 suất quà cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng. Nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và quan tâm chăm lo gia đình chính sách, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các gia đình chính sách đón Tết vui tươi, năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các em học sinh năm mới có nhiều thành tích tốt hơn trong học tập.

  Tiếp đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hộ bà Lâm Lal, ấp Trà Teo xã Hòa Đông. Đây là hộ dân tộc Khmer nghèo được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng vận động kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà tình thương. Đoàn đã trao quà Tết cùng một số vật dụng thiết yếu và chúc gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, hạnh phúc.

Lễ trao trăng quà cho gia đình chính sách, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TX. Vĩnh Châu.

  Cũng trong buổi sáng, lãnh đạo Tỉnh ủy đã đến dự Lễ trao quà do Chi nhánh Viettel Sóc Trăng tài trợ cho gia đình chính sách và trao học bổng cho học sinh ở TX. Vĩnh Châu.

  Phát biểu tại buổi lễ, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông tin đến các gia đình chính sách về những kết quả nổi bật trong thực hiện mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội” của tỉnh năm qua. Qua đó gửi lời chúc đến các gia đình có một năm mới bình an, nhiều sức khỏe và nhiều thành công.

  Dịp này, đoàn công tác đã trao 50 phần quà, mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt và thực phẩm thiết yếu cho các gia đình, trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh từ nguồn vận động của Trung tướng Nguyễn Xuân Dắt, Tư lệnh Quân khu 9, đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng./.

Trung Dũng - Công Toàn


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online