Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thời đại công nghiệp 4.0 (Lượt xem: 2356)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 10/04/2018

Sáng ngày 10/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức chương trình Cà phê kết nối – Tọa đàm với chủ đề: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thời đại công nghiệp 4.0, nhằm giúp các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ với diễn giả về chủ đề, giao lưu và tiếp cận các hoạt động hỗ trợ của tỉnh đối với doanh nghiệp.

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thời đại công nghiệp 4.0
Chương trình Cà phê kết nối – với chủ đề: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thời đại công nghiệp 4.0.

      Trao đổi tại diễn đàn, diễn giả cho rằng bán hàng thời đại công nghiệp 4.0 không đơn giản là việc bán cái mình có hay bán theo nhu cầu khách hàng, mà đó còn là chuỗi những hoạt động thực hiện việc trao đổi sản phẩm hay dịch vụ của người bán chuyển cho người mua để nhận lại tiền hay vật phẩm, hoặc giá trị trao đổi hay thỏa thuận; là quá trình người bán hàng tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng lựa chọn và hoàn thành quyết định mua hàng của họ; quá trình trao đổi, tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi.

Các doanh nghiệp được diễn giả phân tích, giải thích và đưa ra những mô hình, quan điểm mới về bán hàng để làm sao cho doanh nghiệp bán được hàng nhiều nhất và bền nhất. Các doanh nghiệp cũng đặt ra nhiều vấn đề để diễn giả giải đáp và trao đổi kinh nghiệm về việc bán hàng thời đại công nghiệp 4.0./.

Thanh Tâm  


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online