Khởi động Liên minh doanh nghiệp vì môi trường Việt Nam (Lượt xem: 2297)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 18/06/2020

Chiều ngày 17/6, lần đầu tiên tại Việt Nam một liên minh doanh nghiệp vì môi trường đã chính thức khởi động, đây là sáng kiến của tổ chức Bảo tồn thiên nhiên Quốc tế phối hợp Viện Chiến lược chính sách Tài nguyên và Môi trường Việt Nam.

Khởi động Liên minh doanh nghiệp vì môi trường Việt Nam
Lễ khởi động Liên minh doanh nghiệp vì môi trường Việt Nam.

     Liên minh Doanh nghiệp vì môi trường Việt Nam được thành lập với mục đích kết nối giữa các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội dân sự trong lĩnh vực môi trường, để cùng thực hiện các dự án bảo tồn đa dạng sinh học, góp phần xây dựng hệ sinh thái khoẻ mạnh vì sự phát triển bền vững tại Việt Nam. Các doanh nghiệp khi tham gia Liên minh này sẽ được ghi nhận là doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường, được tiếp cận các chuyên gia kĩ thuật, tiếp cận ngân hàng ý tưởng cùng tham gia thực hiện các sáng kiến bảo tồn đa dạng sinh học, được nâng cao năng lực và nhận thức về các chủ đề môi trường.

   Các lĩnh vực chủ yếu mà Liên minh hướng tới là: quản lý rác thải nhựa, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển du lịch bền vững, năng lượng tái tạo, khôi phục cảnh quan rừng, bảo tồn biển, ven biển, biến đổi khí hậu..../.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online