Khen thưởng đột xuất hai đồng chí Công an phường Vĩnh Phước. (Lượt xem: 3143)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 26/03/2018

Ngày 26/3, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, đại diện Cơ quan thường trực Hội đồng Thi khen thưởng Công an tỉnh đã đến trao khen thưởng đột xuất cho Thiếu tá Phan Hoàng Long, Trưởng Công an phường và Trung úy Huỳnh Trường Giang, cán bộ Công an phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, vì có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ, giúp người dân tìm được thân nhân đi lạc.

Khen thưởng đột xuất hai đồng chí Công an phường Vĩnh Phước.
Khen thưởng đột xuất hai đồng chí Công an phường Vĩnh Phước.

      Trước đó vào khoảng 23 giờ, ngày 9/3, nhận được tin báo của người dân tại khu vực vòng xoay khóm Wath Pích, phường Vĩnh Phước, có một phụ nữ (có dấu hiệu bị tâm thần) và bé gái khoảng 4 tuổi, đi trên chiếc xe môtô biển số 66S1-088.07 trong tình trạng tinh thần hoảng loạn. Sau đó cán bộ, chiến sĩ Công an phường Vĩnh Phước đưa về cơ quan để chăm sóc và liên lạc với thân nhân.

Tại cơ quan Công an, người phụ nữ trên không nhớ mình tên gì, ở đâu...nhưng với sự ân cần, chăm sóc của cán bộ, chiến sĩ Công an phường, đến sáng ngày 10/3 thì người phụ nữ này nhớ được mình ở xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong buổi sáng ngày 10/3, Công an phường Vĩnh Phước đã xác định được danh tính của người phụ nữ là Võ Thị Như Huỳnh (24 tuổi, bị tâm thần nhẹ) và bé gái đi cùng là Nguyễn Nhật Phương Thanh (4 tuổi là con của chị Huỳnh). Sau đó gia đình đã đến Công an phường Vĩnh Phước đưa hai mẹ con chị Huỳnh về nhà.

Sau khi nhận được con và cháu ngoại, ông Võ Thanh Thúy ở xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, đã gửi tiền hỗ trợ anh em Công an Phường, nhưng các đồng chí không nhận. Cảm kích trước tinh thần "Vì nhân dân phục vụ" của Công an phường Vĩnh Phước, nên ông Võ Thanh Thúy đã gửi thư cảm ơn đến Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng./.

Hoài Nhân - Công an Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online