Khen thưởng đột xuất cho 3 cá nhân truy bắt đối tượng trộm xe máy (Lượt xem: 6574)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 25/01/2019

Chiều ngày 24/1, Đoàn công tác của Công an tỉnh Sóc Trăng đến trao khen thưởng đột xuất cho anh Nguyễn Ngọc Phong, anh Huỳnh Tuấn Dũ và anh Lý Dư đều ngụ tại xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 Khen thưởng đột xuất cho 3 cá nhân truy bắt đối tượng trộm xe máy
Công an tỉnh Sóc Trăng trao giấy khen cho 3 cá nhân truy bắt đối tượng trộm xe máy.

     Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ, ngày 17/1/2019 tại ấp Béc Tôn, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú. Ông Lý Thi trong lúc làm đồng, phát hiện xe mô tô biển kiểm soát 83P2 - 844.37 của mình đã bị một đối tượng lạ mặt bẻ khóa rồi tẩu thoát, nên tri hô để mọi người cùng đuổi bắt kẻ cắp. Lúc này anh Nguyễn Ngọc Phong ở gần đó nghe thấy liền điện thoại báo ngay cho Công an xã Phú Mỹ và nhanh chóng cùng một số người dân xung quanh truy đuổi tên trộm. Đến khu vực ấp Sóc Xoài, xã Phú Mỹ thì đối tượng bị Công an xã Phú Mỹ và người dân chốt chặn nên đã dừng xe, tiếp tục bỏ chạy xuống ruộng. Mặc dù đối tượng rất manh động, chống trả quyết liệt, nhưng với tinh thần kiên quyết truy bắt tội phạm, anh Phong, anh Dũ và anh Dư đã cùng với lực lượng Công an vây bắt được đối tượng là tên Trần Văn Thiếu, sinh năm 1983, đăng ký thường trú ấp Tài Công, xã Tài Văn, huyện Trần Đề. 

     Để kịp thời biểu dương thành tích của quần chúng nhân dân, giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho anh Nguyễn Ngọc Phong, anh Huỳnh Tuấn Dũ và anh Lý Dư vì đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Nguyễn Hoàng, Diễm Hương - Công an tỉnh Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online