Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Thương mại tỉnh Sóc Trăng năm 2023 (Lượt xem: 1991)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 01/09/2023

Chiều tối 31/8, tại Khu đô thị 5A, đường Mạc Đĩnh Chi, khóm 4, phường 4, TP. Sóc Trăng, Sở Công thương Sóc Trăng phối hợp với Cục Công nghiệp địa phương tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Thương mại tỉnh Sóc Trăng năm 2023. Đến dự có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh.

Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Thương mại tỉnh Sóc Trăng năm 2023
Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng tham quan các gian hàng tại Hội chợ. 

Hội chợ diễn ra từ ngày 31/8 đến hết ngày 6/9/2023 với quy mô 300 gian hàng (200 gian hàng được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công Quốc gia) của 250 doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL, TP. Hồ Chí Minh, miền Đông Nam bộ, Miền Trung - Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc; các sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất, chủ thể OCOP trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày các sản phẩm.

Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động: Triển lãm, giới thiệu những thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội và tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu kết nối, liên kết tiêu thụ sản phẩm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản, đặc trưng, chủ lực của tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh, thành phố.

Các sản phẩm, gian hàng của tỉnh Sóc Trăng tại Hội chợ. 

Đây là sự kiện quan trọng thuộc Chương trình khuyến công Quốc gia hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia trưng bày, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh, thành phố trên cả nước. “Hội chợ còn là dịp để các doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tăng cường mở rộng giao lưu, hợp tác, liên kết phát triển kinh tế với các tỉnh, thành trên cả nước, qua đó giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nắm bắt nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, từng bước cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh của hàng hóa, sản phẩm”, ông Đào Hoàng Hát (ảnh dưới) - Phó Giám đốc Trung Tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, cho biết.

Trước khi diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Sóc Trăng cùng các sở, ngành đã đến tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc sản của tỉnh Sóc Trăng; tham quan các gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp đến từ các địa phương trong cả nước./.

Thiện Tính, Văn Đại


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online